Đăng ký nhận thông tin

SwanPark Đông Sài Gòn ra mắt giai đoạn 2

SwanPark là thành phố xanh ứng dụng toàn diện công nghệ thông minh, phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu sinh sống,học tập, làm việc, giải trí cao cấp theo chuẩn mực toàn cầu.Chính thức ra mắt giai đoạn 2. .

Hội tụ giá trị tiềm năng để kiến tạo thành phố năng động theo chuẩn mực của các đô thị hiện đại Châu Âu. Nhà phát triển đã tâm huyết tạo ra các biệt thự tích hợp đa chức năng, hài hoà được yêu cầu của hiện tại, linh hoạt với những thay đổi trong tương lai. SwanPark là điểm đến hoàn hảo của những nhà đầu tư tiềm năng, không gian sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp, môi trường lý tưởng cho những người trẻ nhiều hoài bão, tạo tiền đề và động lực thu hút công dân toàn cầu

phoi-canh-swan-park-dong-sai-gon-giai-doan-2

Phối cảnh phân khu GadernTown giai đoạn 2

Thiết kế biệt thự SwanPark đề cao tính hợp lý về công năng, tôn trọng tính thiết yếu của các không gian chức năng. Sở hữu biệt thự SwanPark cũng đồng nghĩa với việc có thể khai thác không gian linh hoạt cho nhu cầu phát triển kinh doanh café, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, văn phòng khởi nghiệp… Và kết hợp với các khu vực chức năng như khu vui cho trẻ, thư viện gia đình, phòng tranh… Biệt thự SwanPark đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà những khách hàng hiện đại mong muốn về ngôi nhà của mình, đồng thời mang lại nhiều nguồn thu nhập, giá trị sinh lời dài lâu và bền vững.

Các Sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này:

1/ Villa Plus:  thiết kế theo mô hình shop-villa với nhiều không gian riêng biệt lý tưởng cho đa loại hình kinh doanh. Theo tiêu chí đề cao tính tuỳ biến nên các không gian trong biệt thự được phân chia linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt, bố trí biệt thự thông minh có thể tách thành hai căn nhà độc lập hoặc khai thác được nhiều không gian để phát triển đồng thời các mô hình kinh doanh khác nhau. Sở hữu Villa Plus tối ưu giá trị thương mại nhằm đảm bảo được yếu tố sinh lợi bền vững từ căn nhà của mình.

Phối cảnh biệt thự Villa Plus

Diện tích đất : 16x22 m2.. Diện tích sử dụng : 457,6 m2.

2/ Villa Max:   là shop-villa diện tích lớn, thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có thể tùy ý sáng tạo các mô hình kinh doanh đa dạng. Villa Max là sản phẩm thức thời đáp ứng tối ưu nhu cầu về không gian biệt thự có mặt bằng lớn. Thiết kế không gian đẳng cấp của Villa Max phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau như: nhà hàng, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp, nhượng quyền thương hiệu đồ ăn, thức uống hạng sang… Sở hữu Villa Max, gia chủ có thể linh động không gian để vừa phát triển thương mại vừa sinh sống tiện nghi

Phối cảnh biệt thự Villa Max

Diện tích đất : 20x30 m2.. Diện tích sử dụng : 389,4 m2.

3/ Villa Smart: có thiết kế mở đề cao sự phá cách, đầy tính thời thượng, rất thích hợp cho những chủ nhân năng động mong muốn sở hữu văn phòng làm việc tại gia hoặc phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp, không gian làm việc sáng tạo... Villa Smart là sản phẩm biệt thự thông minh phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, được thế hệ doanh nhân trẻ thành đạt ưu tiên lựa chọn.

Phối cảnh biệt thự Villa Max

Diện tích đất : 16x22 m2.. Diện tích sử dụng : 260,9m2.

4/ Villa Extra :sở hữu tầng hầm rộng góp phần nâng cao giá trị cho biệt thự. Tầng hầm có thể thiết kế thành không gian đa chức năng như: hầm rượu, phòng gym, phòng chiếu phim gia đình, thư viện… tạo nên điểm nhấn riêng phù hợp với sở thích, nguyện vọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Villa Extra còn có không gian bên ngoài được thiết kế mở giúp gia chủ có thể bố trí thêm các tiện ích khác như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, không gian thể thao ngoài trời hoặc vườn cây tiểu cảnh… giúp biệt thự thêm tiện nghi và thoải mái.

Phối cảnh biệt thự Villa Max

Diện tích đất : 20x30 m2.. Diện tích sử dụng : 505,1m2.


Dự án: SwanPark Đông Sài Gòn
Hotline: 09 6668 8882
Website: http://swanparkcity.vn
Video dự án
1800 8882 09 6668 8882
1800 8882 09 6668 8882
http://swanparkcity.vn/
http://swanparkcity.vn/catalog/view/theme/