Đăng ký nhận thông tin

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SWANPARK

Giới thiệu Giới thiệu

GIÁ TRỊ DỰ ÁN SwanPark

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng, SwanPark được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời đầu tư hấp dẫn.

SwanPark là thành phố có diện tích mảng xanh lớn nhất hiện nay. Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 30m2/người giúp cho mỗi phút giây tại SwanPark trở thành những khoảnh khắc bình yên, tự tại giữa thiên nhiên xanh mát. Tại SwanPark khoảng cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam

Đại lộ giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha giúp SwanPark trở thành kinh đô giải trí của khu vực. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hóa, nghệ thuật sẽ đều được hiện diện nơi đây.

Mang đến trải nghiệm tuyệt hảo bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, SwanPark tự hào là nơi tôn tạo chuẩn mực sống lý tưởng, nơi vinh danh đẳng cấp giới thượng lưu.


Tổng quan dự án Tổng quan dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN

SwanPark - Dự án được phát triển bởi SwanCity

Các tiểu khu của SwanPark:

- SwanPark Garden Town

- SwanPark Lake Town

- SwanPark The Oasis Town

- SwanPark Lagoon Town

- SwanPark The Loch Town

- SwanPark The Orchard Town

- SwanPark The Eden Town

Tổng diện tích đất: 941.5ha

Diện tích cây xanh và mặt nước: 190ha

Hạ tầng giao thông: 197.7ha

Thương mại và dịch vụ: 28.3ha

Tiện ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao...): 75.2ha

Khu phức hợp: 85.3ha

Khu nhà ở: 364ha

Chủ đầu tư Chủ đầu tư

Tiện íchSwanPark

Với phương châm sức khỏe là vốn quý, tại SwanPark tổ hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho cư dân. Đại công viên thể thao có diện tích 25ha sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khỏe phát triển thể chất cho cuộc sống lành mạnh của cư dân. SwanPark sở hữu nền giáo dục 360 tiêu chuẩn quốc tế. Các dư dân nhí sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Hệ thống 16 trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng trên diện tích 51ha nhằm hình thành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lương theo chuẩn mực toàn cầu.

Các khu trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe quy mô hàng đầu Việt Nam đều hiện diện tại SwanPark. Hơn 7.8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Được quy hoạch theo tiêu chuẩn của các thành phố hiện đại hàng đầu thế giới. Diện tích hạ tầng giao thông lên đến 197.7ha được thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự lan tỏa và gắn kết một cách khoa học.

1800 8882 09 6668 8882
http://swanparkcity.vn/
http://swanparkcity.vn/catalog/view/theme/