Đăng ký nhận thông tin

Thị trường địa ốc TP.HCM năm 2018: Khu Đông tiếp tục bứt phá nguồn cung

Trong năm 2018, bất động sản khu Đông Sài Gòn sẽ tiếp tục đón các đợt sóng đầu tư mới, bởi khu vực này ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất đang được đầu tư đồng bộ và hiện đại, thì các dự án tỷ đô khác được rót vốn vào Khu Công nghệ cao, Thủ Thiêm, đảo Đại Phước...sẽ là đòn bẩy kéo thị trường đi lên và có thể bùng nổ cơn sốt vào giữa năm 2018 .

Theo nhận định của Ông Phạm Quang Tuấn - GĐKD Homes Real Estate, trong năm 2017 vừa qua, khu Đông Sài Gòn vẫn giữ "thế thượng phong" như nhiều năm trước đây về cả nguồn cung và tính chất thanh khoản của các sản phẩm BĐS. Đặc biệt, chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, khu Đông đã hình thành một mạng lưới hạ tầng giao thông rất hiện đại, đồng bộ, kết nối các khu vực trọng yếu.

Theo tìm hiểu, một số tập đoàn đầu tư lớn của Pháp, Mỹ cũng đang xúc tiến làm việc với TP.HCM nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư các khu phức hợp giải trí hiện đại tại Thủ Thiêm như khách sạn cao cấp, khu vui chơi giải trí có casino, nhà hát lớn. Mới đây nhất, một tập đoàn đầu tư của Nhật Bản cũng đã làm việc với UBND thành phố ngỏ ý muốn đầu tư Khu Liên hợp thể thao Rạch Chiếc để chuẩn bị cho TP.HCM xin đăng cai tổ chức đại hội thể thao Đông Nam Á SEAGAMES 21. Đây chính là yếu tố then chốt thúc đẩy thị trường bất động sản khu Đông ngày càng phát triển và gia tăng giá trị nhanh chóng. 

Thương hiệu phát triển bất động sản SwanCity ra mắt thị trường ấn tượng với sự thành công của Khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay Đảo Đại Phước. Sở hữu vị trí độc tôn với bốn mặt giáp sông, tiến độ thi công nhanh, chính sách bán hàng linh hoạt đã giúp SwanBay hoàn thành giao dịch chỉ trong một thời gian ngắn. SwanBay giai đoạn 2 dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 4/2018.

Tiếp nối sự thành công của đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế SwanBay, thương hiệu SwanCity đang mang đến cho thị trường sản phẩm bất động sản hấp dẫn sẽ cho Đông Sài Gòn thêm dậy sóng. Khu đô thị sinh thái lớn nhất Việt Nam Swan Park với quy mô 941,5 ha được quy hoạch là thành phố xanh nhất, ứng dụng toàn diện công nghệ thông minh. SwanPark được dự báo sẽ là bất động sản đáng sở hữu nhất trong năm 2018.


Dự án: SwanPark Đông Sài Gòn
Hotline: 09 6668 8882
Website: http://swanparkcity.vn
Video dự án
1800 8882 09 6668 8882
1800 8882 09 6668 8882
http://swanparkcity.vn/
http://swanparkcity.vn/catalog/view/theme/